Liên hệ
0888522999
GIÒ LỤA KHÔNG HÀN THE
GIÁ SẢN PHẨM
150.000 VNĐ/KG
Sản phẩm giò lụa An Tâm cam kết 100% không sử dụng hàn the, không chất cấm và không chất bảo quản
Thành phần: Mỡ heo, thịt heo nạc, muối, mì chính, nước mắm, hành, tỏi, chất phụ gia
Quy cách đóng gói: 500 gram, 1.000 gram
Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 0 – 4 độ C
Cách sử dụng: Có thể sử dụng ngay, chiên, hấp hoặc chế biến các món ăn như gỏi, phở cuốn,…
Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty CP Nông nghiệp An Tâm
Địa chỉ: Lô 2 – CCN&TTCN Lương Sơn – Yên Lập – Phú Thọ
Hotline: 0982.663.877 – 0965.324.777
Gmail: lienhe@nongnghiepantam.vn
An Tâm – ” Vì một Việt Nam khỏe mạnh”
MỘT SỐ GỢI Ý VỀ CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN TỪ GIÒ LỤA
1. CÁCH LÀM GIÒ LỤA KHO TRỨNG CÚT
Nguyên liệu:
20 trứng cút, 300g giò lụa, 500ml nước dừa tươi
1 thìa cà phê hành băm, 1 thìa súp nước mắm
1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường.
Cách làm:
Giò lụa cắt miếng tam giác sao cho vừa ăn.
Ướp giò lụa với tiêu, đường, hành băm, hạt nêm.
Trứng cút cho vào nồi luộc chín. Sau đó ngâm qua nước lạnh khoảng 5 phút rồi bóc vỏ.
Đổ nước dừa vào nồi, nấu sôi, nêm nước mắm.
Thả giò lụa và trứng vào kho đến khi nước dừa gần cạn, chuyển sang màu vàng nhạt, chả và trứng thấm gia vị là được.
Khi ăn bạn múc giò và trứng ra đĩa, rắc thêm chút hạt tiêu hoặc ớt sừng xắt sợi và vài cọng hành lá lên cho đẹp mắt.
2. MIẾN XÀO GIÒ CHẢ
Những buổi sáng mùa mưa, việc chuẩn bị món ăn sáng cho con ở nhà là điều hết sức cần thiết, vừa ko bị ướt át khi ra ngoài ăn mà con vừa đc ấm bụng khi đến trường, sáng nay mẹ làm món miến xào chả vừa nhanh vừa gọn mà các con ăn ngon miệng lắm :))
Nguyên Liệu
3 lạng chả bò
2 bó miến dong
1 củ cà rốt
Rau ngò, hành tím, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, 1 củ gừng nhỏ
Cách Làm
Giò chả bò cắt sợi, cà rốt bào vỏ cắt sợi, hành tím cắt lát mỏng, rau ngò rửa sạch cắt nhỏ. Miến dong ngâm nước 5 phút cho mềm và cắt khúc vừa ăn. Gừng gọt sạch vỏ đập dập.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi với hành tím đến khi vàng thơm thì cho cà rốt vào xào cho săn lại, tiếp tục cho giò chả vào, nêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn rồi nhắc khỏi bếp.
Bắc một nồi nhỏ lên bếp, cho vào 2 bát nước, 1 muỗng hạt nêm và 1 tép gừng đập dập vào, hỗn hợp nước sôi thì cho miến vào rồi tắt lửa, đổ miến ra rổ vảy nước cho ráo.
Sau đó đổ miến vào chảo giò chả vừa xào xong, dùng đũa trộn đều cho miến và nhân quyện vào với nhau. Cho tiếp hạt tiêu và rau ngò vào là xong.
Sở dĩ mình ko cho trực tiếp miến vào xào chung với nhân mà trụng nước sôi trước rồi mới trộn vào là vì: nếu xào chung miến sẽ bị dai và bị bết lại từng cục ko ngon, và nếu chưa kịp ăn hoặc để nguội một lát sau sẽ bị cứng lại.
Còn nếu mình trụng nước sôi có gia vị và gừng thì miến sẽ thấm, thơm và đặc biệt món ăn sẽ tơi ngon, ko bị bết và cứng lại chi dù có để đến trưa. Đó là bí quyết đấy ạ!
3. GIÒ LỤA RIM NƯỚC MẮM
Giữa thời tiết se lạnh của mùa đông và mùa xuân, món giò lụa rim đậm đà sẽ khiến bữa cơm của nhà trở nên ấm áp, thơm phức cùng mùi vị đặc trưng. Với những người làm việc văn phòng bận rộn, đây cũng là món ăn lý tưởng để có thể mang theo cho bữa cơm trưa của mình!
Nguyên Liệu
250 gr giò lụa
1 mẩu gừng nhỏ thái sợi
2 củ hành tím thái mỏng
2 tép tỏi băm nhuyễn
Nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm, ớt, dầu ăn, nước màu
Cách Làm
Chả lụa thái miếng vừa ăn! Cho dầu lên chảo, chiên sơ giò lụa, thấy hơi sém vàng là được (khi rim sẽ thấm gia vị hơn)!
Vớt ra bỏ lên giấy thấm dầu!
Cho vào chén hành tỏi gừng 2 muỗng cơm nước mắm 1/2 muỗng cơm đường 1/2 muỗng cơm hạt nêm 1 muỗng cơm nước màu 1 muỗng cà phê tiêu 2 quả ớt cắt nhỏ (tùy theo mức ăn cay) 1/2 chén nước lọc, đảo đều!
Xếp giò vào nồi đổ chén gia vị vào, đun lửa nhỏ đến khi cạn nước, nêm lại theo khẩu vị, cho hành lá vào, tắt bếp
Múc ra dĩa, ăn kèm cơm nóng, rau luộc! Số 1 lun