XÚC XÍCH

GIÁ SẢN PHẨM 

120.000VNĐ/KG

Thành phần chính

  • Thịt heo, mỡ heo
  • Gia vị tự nhiên: Tiêu, tỏi, đường, muối, nước mắm, phụ gia

Cách sử dụng

  • Sử dụng ngay
  • Hấp, chiên hoặc chế biến các món ăn khác

Cách bảo quản

  • Bảo quản mát nhiệt độ từ 0-5 độ C (trong ngăn mát tủ lạnh)

Sản phẩm của công ty Cổ phần Nông nghiệp An Tâm

Tru sở:Cụm CN & TTCN Lương Sơn – Xã Lương Sơn – Huyện Yên Lập – Tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0982.663.877 – 0965.324.777

Gmail: lienhe@nongnghiepantam.vn

An Tâm – “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh”

MỘT SỐ GỢI Ý VỀ CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN TỪ XÚC XÍCH

1. Xúc xích phomai cay

Nguyên liệu:

  • Xúc xích 500 g 

  • Phô mai lát 3 lát

  • Phô mai sợi 200 gr 

  • Cải thảo 150 gr 

  • Hành baro 20 gr 

  • Bột ớt 1 muỗng canh 

  • Nước tương 2 muỗng canh 

  • Tương ớt 1 muỗng canh 

  • Tương cà 1 muỗng canh 

  • Hành lá 1 nhánh 

  • Dầu ăn 2 muỗng canh 

  • Đường 1 muỗng canh

Các bước làm:

Cải thảo, hành baro, hành lá rửa sạch để ráo. Sau đó cải thảo cắt khúc vừa ăn, hành baro thì cắt lát, còn hành lá cắt nhuyễn.

Xúc xích cắt đôi rồi khứa các đường song song lên mặt.

Cho vào chén 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh ớt bột, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh tương cà và 100ml nước khuấy đều hòa tan hỗn hợp lên là được.

Bắc chảo lên bếp cùng 2 muỗng canh dầu ăn với lửa vừa. Dầu nóng cho 500gr xúc xích vào chiên vàng đều 2 mặt.

Sau đó tiếp tục thêm vào phần nước sốt đã chuẩn bị, 150gr cải thảo, 3 lát phô mai và 20gr hành baro rồi đảo đều.

Tất cả các nguyên liệu đã được thấm đều gia vị thì phủ đều 200gr phô mai sợi lên bề mặt của xúc xích với lửa vừa.

Sau đó đậy nắp 5 – 7 phút đến khi phô mai tan chảy thì nêm nếm gia vị vừa ăn tắt bếp.