LAN TỎA VĂN HÓA LÀM NÔNG NGHIỆP AN TOÀN

“Mục tiêu lớn nhất AN TÂM là tạo được văn hóa sản xuất nông nghiệp an toàn. Khi văn hóa “làm sạch” được lan rộng, trở thành thói quen và cách làm đương nhiên, nông sản ra thị trường người tiêu dùng không còn phải phân biệt “sạch – bẩn” tức là AN TÂM đã thành công”.

AN TÂM luôn đặt vào vị trí của người tiêu dùng để có thể cảm nhận rõ nhất nhu cầu sử dụng thực phẩm.
An tâm đưa ra thị trường những sản phẩm có NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ rõ ràng
Được KIỂM ĐỊNH chặt chẽ từ khâu nuôi, trồng, sơ chế, đóng gói tới tay người tiêu dùng
An Tâm được cấp chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.
Chế biến và đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt, khép kín.
An Tâm là địa chỉ tin cậy của rất nhiều trường học, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Chúng tôi nói “ KHÔNG” với:
Thực phẩm bẩn
Thực phẩm kém chất lượng
Ngộ độc thực phẩm
Thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Đến với An Tâm là quý khách đến với nguồn thực phẩm ĐA DẠNG, PHONG PHÚ.
Đặc biệt chúng tôi lấy sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển và mở rộng.
Mỗi bữa ăn của quý khách đều sẽ được đảm bảo với chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, nguồn thực phẩm an toàn nhất với mọi lứa tuổi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *