KỸ THUẬT QUẢN LÝ HEO HẬU BỊ TIÊN TIẾN

Kinh doanh từ chăn nuôi heo đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân. Nuôi heo hậu bị là phương án để tái đàn hiệu quả. Song kỹ thuật quản lý heo hậu bị lại có vai trò hàng đầu quyết định đến hiệu quả chăn nuôi.

 

 

1. Quản lý heo hậu bị

Heo nái hậu bị là những heo cái được chọn làm giống kể từ sau cai sữa cho tới lúc phối giống làn đầu, thông thường heo có độ tuổi từ 2 đến 8 tháng tuổi).

 

 

Các phương pháp tiên tiến nhất trong quản lý heo hậu bị ảnh hưởng tới chất lượng đàn heo. Vì vậy, nó cần được chú ý quản lý chặt chẽ nhằm mang lại hiệu quả chăn nuôi.

– Tối ưu hóa hệ miễn dịch tự nhiên, đồng thời duy trì miễn dịch, đảm bảo cho heo hậu bị chống trọi lại với bệnh tật, có sức khỏe ổn định lâu dài.

– Kích thích lên giống cho nái tơ đẻ nhiều từ lứa đầu tiên sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi. Đặc biệt phương pháp kích thích lên giống cần được thực hiện đúng sẽ cho chất lượng con giống cao.

– Chú ý tới thành phần dinh dưỡng của heo lúc mang thai và nuôi con của heo lứa 1 và 2 đảm bảo sữa nuôi con và cân bằng thể trạng.

– Phối đúng thời điểm cho số nái đẻ cao nhất. Tốt nhất trước khi lên giống thì nên quan sát biểu hiện bên ngoài của lợn khi lên giống.

– Phân loại theo lứa đẻ, những thông tin mới về heo hậu bị, cám của heo hậu bị để có sự tổng hợp, so sánh chất lượng của heo hậu bị trong lần nuôi đó và các lần nuôi sau.

 

2. Đơn vị nào cung cấp heo hậu bị chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung ứng heo hậu bị. Song người nông dân nên chọn lựa cơ sở uy tín bởi chất lượng con giống có ảnh hưởng lớn để hiệu quả chăn nuôi, tiết kiệm chi phí.

 

Hãy chú ý tới các chi tiết sau đây của đơn vị cung ứng con giống để quyết định chọn lựa con giống.

– Chu trình chăn nuôi khép kín. Điều này giúp kiểm soát được chất lượng đàn heo và giúp giảm giá thành của con giống.

– Kỹ thuật chăn nuôi đảm bảo. Trại nuôi heo giống hậu bị cần có kỹ sư chuyên về chăn nuôi.

– Vệ sinh trang trại sạch sẽ. Không gian nuôi heo sạch sẽ giảm thiểu bệnh tật cho heo, góp phần nâng cao thể trạng của đàn heo.

Con giống chăn nuôi của Công ty Cổ phần Nông nghiệp An Tâm đáp ứng tất cả các tiêu chí về kỹ thuật nuôi heo hậu bị, tuyển chọn kỹ càng heo giống, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Khi có nhu cầu về heo giống, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Nông nghiệp An Tâm để có con giống heo hậu bị chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả chăn nuôi.

—————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP AN TÂM
-Địa chỉ: Yên Lập – Phú Thọ
-SĐT: 0888 522 999 – 0966 936 357
-Email: Lienhe@nongnghiepantam.vn
-Website: https://nongnghiepantam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *