Công ty cổ phần nông nghiệp An Tâm được thành lập ngày 10/3/2017 và chính thức đi vào hoạt động tháng 3/6/2017.

Trong bối cảnh nền nông nghiệp Việt nam đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, đòi hỏi cần áp dụng tiến bộ KHKT trong sản xuất và xây dựng chuỗi liên kết khép kín từ trang trại đến bàn ăn, đồng thời vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm gây nhiều bức xúc trong dư luận đã thôi thúc những con người trẻ tuổi thành lập nên An Tâm. Là chuỗi công nông nghiệp liên hoàn, khép kín đầu tiên của tỉnh Phú Thọ, Công ty cổ phần nông nghiệp An Tâm là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại và an toàn cho người tiêu dùng Phú Thọ nói riêng và người tiêu dùng toàn quốc nói chung.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến niềm tin cho người tiêu dùng về thực phẩm an toàn ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, từ thành thị cho đến nông thôn, theo đó là chuỗi thực phẩm đảm bảo vệ sinh cho tất cả mọi người bất kể thành phần nào trong xã hội.

Chúng tôi hướng đến trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và dịch vụ phụ trợ, nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng đòi hỏi chất lượng cao trong nước cũng như hướng đến xuất khẩu. Đồng thời, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp bền vững đồng hành cùng người nông dân.

Chúng tôi hy vọng, trong tương lai tại mỗi gian bếp của từng gia đình đều xuất hiện sản phẩm của An Tâm. Từ cái tâm của những người làm nông nghiệp, chúng tôi mong muốn mang lại một cuộc sống an lành, khỏe mạnh cho mọi người, mọi nhà để tất cả đều có thể #antamsongkhoe.

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh và sản phẩm chính

Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh

– Chế biến thực phẩm, bảo quản thực phẩm

– Chăn nuôi gia súc, gia cầm

– Trồng cây thực phẩm

– Sản xuất, chế biến, phân phối thức ăn chăn nuôi

– Phân phối thực phẩm tại các cửa hàng chuyên doanh

Sản phẩm chính

* Thịt tươi an toàn

Thịt heo là một loại thực phẩm được xem là phổ biến nhất trong bữa cơm gia đình Việt. Thịt heo chiếm ¾ tổng lượng thịt các loại tiêu thụ trên thị trường nước ta.

An Tâm bán đầy đủ các chủng loại mặt hàng thịt heo, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những khúc thịt tươi ngon, đảm bảo chất lượng, giá cả lại phù hợp để chế biến thành các món ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình. An Tâm luôn đưa ra các tiêu chí khắt khe trong quá trình nuôi nhốt đến giết mổ và phân phối đến người tiêu dùng, cụ thể yêu cầu:

– Nguồn nguyên liệu: Đàn heo được lựa chọn kỹ càng từ trại chăn nuôi riêng của An Tâm hoặc từ các hộ dân nuôi theo quy trình khép kín và an toàn mà An Tâm chuyển giao. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, heo được nghỉ ngơi trong thời gian ngắn vài tiếng để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, heo bên đều được Cơ quan thú y có thẩm quyền kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

– Hệ thống kiểm dịch: Heo luôn được kiểm soát từ khâu nuôi nhốt đến khi giết mổ bởi Chi cục thú y tỉnh Phú Thọ và Chi cục thú y địa phương.

– Dây chuyền giết mổ của An Tâm: Được cơ quan kiểm định độc lập kiểm tra và cấp phép giết mổ theo yêu cầu của UBND tỉnh Phú Thọ.

– Quy trình giết mổ, pha lóc và bảo quản thịt heo: Luôn được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chi cục thú y tỉnh Phú Thọ. Thịt heo được phân phối đến các hệ thống bán lẻ ở nhiệt độ mát nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất cho sản phẩm, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm đạt chất lượng.

– Hệ thống phân phối: Thịt heo của An Tâm được phân phối tại các cửa hàng chuyên doanh, các quầy hàng mô hình Mobile, các bếp ăn tập thể khu công nghiệp, trường mầm non,… và các khu bán trú.

* Thực phẩm chế biến

Các sản phẩm thực phẩm chế biến chủ yếu của An Tâm bao gồm:

Xúc xích
Thực phẩm truyền thống: Giò thủ, Giò lụa, Thịt chua
Thực phẩm chế biến sẵn: Thịt cắt lát đóng hộp, thịt cấp đông, thịt hun khói

* Các sản phẩm trong tương lai

Bao gồm các nông sản và thực phẩm chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn cung ứng ra thị trường trong nước và xuất khẩu:

Thịt gà và thực phẩm chế biến từ thịt gà
Rau an toàn
Rau hữu cơ
Hoa quả và thực phẩm chế biến từ hoa quả
Tinh dầu hoa quả
Thực phẩm hữu cơ khác.