CHẢ LỤA

GIÁ SẢN PHẨM

130.000 VNĐ/KG

Sản phẩm chả lụa An Tâm cam kết 100% không sử dụng hàn the, không chất cấm và không chất bảo quản

Thành phần: Mỡ heo, thịt heo nạc, muối, mì chính, nước mắm, hành, tỏi, chất phụ gia

Quy cách đóng gói: 500 gram, 1.000 gram

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 0 – 4 độ C

Cách sử dụng: Có thể sử dụng ngay, chiên, hấp hoặc chế biến các món ăn như gỏi, phở cuốn,…

Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty CP Nông nghiệp An Tâm 

Địa chỉ: Lô 2 – CCN&TTCN Lương Sơn – Yên Lập – Phú Thọ

Hotline: 0982.663.877 – 0965.324.777

Gmail: lienhe@nongnghiepantam.vn

An Tâm – ” Vì một Việt Nam khỏe mạnh”

MỘT SỐ GỢI Ý VỀ CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN TỪ CHẢ LỤA

1. CHẢ LỤA XÀO CAY

Nguyên liệu:

  • 400g chả lụa
  • 2 củ hành tím
  • 2 tép tỏi
  • ½ củ cà rốt
  • ½ củ hành tây
  • Hành lá
  • Gia vị: Tương xí muội, bột ớt, hạt nêm, tiêu, dầu ăn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Chả lụa bạn cắt nhỏ thành miếng vừa ăn.

Hành tây lột vỏ, cắt múi cau. Cà rốt gọt vỏ, cắt đôi lấy ½ củ rồi cắt thành từng thanh nhỏ có độ dày 0.3cm.

Hành tím, tỏi lột vỏ rồi băm nhuyễn. Hành lá cắt nhỏ.

Bước 2: Xào chả lụa

Bạn đổ bớt dầu trong chảo vừa chiên chả ra, sau đó làm nóng dầu lại. Cho hành tím, tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến, bạn lần lượt cho hành tây, cà rốt vào đảo đều tay.

Khi cà rốt và hành đã chín thì bạn cho chả lụa vào rồi cho 20g bột ớt, ¼ muỗng canh hạt nêm, ¼ muỗng canh hạt tiêu, 40ml nước, 30ml tương xí muội vào chảo đảo đều cho thấm gia vị.

Cuối cùng, rắc thêm hành lá vào, đảo sơ qua rồi tắt bếp.

Chúc bạn thành công và có một bữa cơm ngon miệng cùng món chả xào chua cay nhé!

2. GỎI CHẢ LỤA

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp nước cốt chanh

– 1 quả ớt sừng, 3/4 củ hành tây, 50g cà-rốt

– 100g tiến vua, 100g ngó sen

– 200g chả lụa

Cách thực hiện món ăn:

– Chả lụa thái que dài khoảng 5cm.

– Ngó sen thái khúc dài khoảng 5cm, ngâm với nước pha chút giấm cho trắng, dùng que tre khuấy đều theo một chiều để lấy bớt tơ trong ngó sen.

– Tiến vua rửa sạch, thái khúc 5cm. Cà-rốt bào vỏ, dùng dao có lưỡi răng cưa thái sợi dài khoảng 5cm.

– Hành tây bóc lớp vỏ ngoài, thái sợi. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi nhỏ dài 5cm.

– Làm nước trộn: cho nước mắm, đường, tương ớt và nước ốt chanh vào bát, khuấy đều.

– Trộn ngó sen, chả lụa, tiến vua, cà-rốt, hành tây, ớt, sau đó rưới nước trộn vào, dùng đũa trộn đều tay. Để 10 phút cho thấm, dùng ngay.